Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

Stanwell

          Stanwell -  một hãng đến từ Đan Mạch và người đứng đầu là Poul Nielsen nhưng sau đó đã đổi họ thành Stanwell để chứng minh cho sự tận tâm đối với những chiếc tẩu mình làm ra.

Những nghệ nhân Đan Mạch luôn là những người mang đến cho người hút tẩu những chiếc tẩu tốt, độc đáo và thiết kế đẹp. Và những sản phẩm tốt nhất đến từ nhà xưởng Stanwell. Chúng tôi nghe nói hết lần này tới lần khác, từ khách hàng, và cả những nghệ nhân làm tẩu hàng đầu thế giới đều nói Stanwell là hãng làm tẩu tốt nhất trên thế giới.Stanwell duy trì những cơ sở làm tẩu hiện đại nhất trên thế giới và trong nhiều năm, đạt được một số quan hệ quan trọng với nhiều nghệ nhân huyền thoại của Đan Mạch. Thực tế, họ chiếm 1 vị trí quan trọng công cuộc phổ biến tẩu Đan Mạch ra thế giới.

         Tẩu Stanwell là một phần không thể thiếu trong bất cứ bộ sưu tập nào. Cái tên Stanwell là một nền tảng làm tẩu của Đan Mạch. Việc sở hữu một chiếc Stanwell, bạn không chỉ thưởng thức cái đẹp của chiếc tẩu với giá hợp lý, mà bạn sẽ sở hữu một phần của lịch sử làm tẩu.

Stanwell

Hiển thị: Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Tin tức mới

Hình dạng bõ ảnh hưởng đến tẩu như thế nào?

Tất cả những ai đã từng hút tẩu ở mọi thời gian dài ngắn ...

30$ khác 300$ như thế nào?

Hôm nay Ad sẽ nói tường tận hơn về vấn đề này, chắc cũng ...