Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

Silver Castle

Silver Castle Brand

Sam và Colin là 2 người CANADA,họ là 2 người bạn ở trung phòng ký túc xá trong thời kỳ học đại học,một người là kỹ sư một người là nhà thiết kế,sau khi tốt nghiệp họ đều theo đuổi những đam mê riêng của mình.Sam đã tìm 1 công việc ở ngoài còn Colin thì bị nghệ thuật ám ảnh,sau 1 vài năm họ đã quyết định mở 1 studio nghệ thuật ở Quebec CANADA,trong Studio Colin là nhà thiết kế còn Sam hiện thực hóa những gì mà Colin đưa ra.

Sam và Colin đều đam mê hút tẩu,nhưng thời điểm đó ở CANADA mua được 1 chiếc tẩu rất khó vá đắt đỏ vậy nên họ đã tự làm ra những chiếc tẩu để sử dụng.Năm 2007 họ sang Mỹ tham dự Chicago Pipe Show  một hội chợ về tẩu thuốc,ở đó họ gặp Todd M. Johnson ông chỉ của hãng tẩu Todd pipe,ấn tượng với những chiếc tẩu mà Sam và Colin đang cầm,Todd đã ngỏ lời mời cộng tác với Sam và Colin nhưng 2 người đàn ông này đã không quan tâm lắm tới đề nghị đó.

Năm 2010 tại 1 bữa tiệc tại Hong Kong,Sam và Colin đã tới 1 công xưởng chế tác đồ thủ công để tìm kiếm đối tác,đại lý và nơi sản xuất,người HongKong đã nói rằng họ có thể thực hiện hóa được những ý tưởng của họ dưới danh nghĩa và thương hiệu của Sam và Colin.Kể từ đó thương hiệu Silver Castle đã ra đời và được viết tắt là SC cũng là 2 chứ cái đầu của 2 ông chủ tới từ CANADA.

Silver Castle

Hiển thị: Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
-Họ tẩu: Calabash -Kiểu dáng: Mini Calabash ...
2.300.000 Đ
-Họ tẩu: Bent -Kiểu dáng: Classic Bent -Cỡ tẩu: S...
2.300.000 Đ
-Họ tẩu: Clabash -Kiểu dáng: Classic  -Cỡ tẩ...
2.300.000 Đ
-Họ tẩu: Billard -Kiểu dáng: Classic Billard -Cỡ ...
2.300.000 Đ
-Họ tẩu: Bent -Kiểu dáng: Classic Bent -Cỡ t...
2.300.000 Đ
Chiếc Silver Castle Age Golden là mã tẩu có dáng B...
1.800.000 Đ
-Họ dáng: Apple -Size: Small -Kích cỡ lọc: 6...
1.700.000 Đ
Chiếc Silver Castle Age Golden là mã tẩu có dán...
1.600.000 Đ

Tin tức mới

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng bulldog

Sơ lược về tẩu dáng bulldog

...

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng Dublin

Sơ lược về tẩu dáng Dublin

...

TAUTHUOCVN - Tẩu và những câu hỏi tại sao?

Tẩu và những câu hỏi tại sao?

...