Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

Vị giác những điều chưa biết tới.

Created By : 18-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 3856 Comment: 3

Hẳn bạn đã từng thắc mắc sao nhiều người hút cùng chiếc tẩu đó cùng loại thuốc đó họ khen ngon còn mình thì KHÔNG thấy gì cả ngoài đắng, cay, chát...

Tản mạn về kỹ năng hút tẩu.

Created By : 18-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 6593 Comment: 0

Kỹ thuật hút tẩu được chi phối phần lớn ở người hút, các bạn đã bao giờ thắc mắc "sao nguời ta hút nhiều khói thế mà mình cứ mỏng mỏng nhở" bao giờ chưa?

Sơ lược về Dunhill và những chiếc tẩu sandblast (bắn cát) của hãng.

Created By : 18-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 4446 Comment: 0

Alfred Dunhill mở cửa hàng thuốc của mình vào năm 1907 tại Duke Street ở London. Lúc đầu, họ bán tẩu đã được mua lại từ các nhà sản xuất tẩu độc lập

Briar và những người anh em.

Created By : 18-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 4465 Comment: 0

Thường thì mọi người sẽ hay nhắc đến Briar như 1 loại gỗ "duy nhất" có thể tạo nên những chiếc tẩu tốt, nhưng qua bài này thì chúng ta sẽ thấy rằng vẫn còn khoảng 5% những  chất liệu khác được sử dụng.

Những chiếc tẩu của LMB

Created By : 18-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 1883 Comment: 0

Là 1 thương hiệu chỉ hoạt động trong 1 thời gian ngắn, rất ngắn so với bè dày hàng trăm năm của những tên tuổi khác của nước Pháp như Chacom, BC...

Review Peterson Holiday Season 2015

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 1326 Comment: 0

Đều đặn như mọi năm, Peterson năm nào cũng cho ra những hộp thuốc limited mới theo 2 mùa lễ chính đó là dịp hè và những ngày tết cuối năm như Noel, giáng sinh, giao thừa...Và năm nay vẫn như mọi năm,đã đến lúc những hộp holiday season đuợc tung ra cũng vào thời điểm Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh.

"Thơm" hay "Hôi"?

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 4150 Comment: 0

Bài viết mang nặng ý kiến chủ quan:

PIPE SMOKERS LIVE LONGER…

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 3512 Comment: 0

Chỉ có một số ít người biết rõ được sự khác biệt giữa thuốc lá so với tẩu và xì gà. Trong khi đó phần lớn mọi người bị “tẩy não” bởi các phương tiện truyền thông, ti vi, báo đài… đã hiểu sai vấn đề, quy chụp tất cả thuốc lá đều là một loại. Vì thế, mình xin chia sẻ một ít thông tin để mọi người hiểu rõ hơn sự khác biệt này và một số thông tin thú vị khác.

1001 LÝ DO KHIẾN CÁC TẨU SỸ THƯỜNG SỞ HỮU NHIỀU TẨU

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 2896 Comment: 0

Đến với thú chơi tẩu thuốc, người chơi thường có xu hướng lựa chọn dần cho mình nhiều chiếc tẩu với những kiểu dáng khác nhau, của các hãng, các thợ và nghệ nhân khác nhau. Vậy lý do nào khiến những người người đam mê hút tẩu lại cần, muốn (thích) có nhiều tẩu như vậy? Ở đây có nhiều câu chuyện có thể bàn tới, từ mặt kinh tế đến sở thích, thói quen của mỗi người chơi tẩu, và đúng là không thể liệt kê nổi hết lý do khi mà mỗi cá nhân đam mê tẩu thuốc chúng ta đều là “nghệ sỹ” của riêng mình và luôn có thể có cảm hứng để sáng tạo ra, tìm ra những gì mình thích trong thú chơi đầy đam mê này.

Luyện tẩu, ngọc quý hay hòn sỏi?

Created By : 20-Aug-2015 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 8010 Comment: 0

Sau 1 chuyến hành trình du Xuân dài, ngồi ở nhà nghỉ ngơi 1 hôm máu viết lách lại nổi lên và hôm nay Ad xin viết về vấn đề “Luyện tẩu” hoặc có cũng thể gọi là nuôi tẩu.

Inhale or not inhale..?

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 2546 Comment: 0

Phần lớn các piper khi hút tẩu thường không đưa khói sâu vào phổi (như hút thuốc lá) mà chỉ để khói lẫn quẫn trong miệng sau đó đưa vòng lên mũi rồi thở ra, vì thuốc tẩu rất thơm và rất nồng nên bấy nhiêu đó cũng đủ "phê" mà không cần phải hít sâu vào phổi nữa. Tuy nhiên có ít nhất khoảng 20% piper ở Mỹ vẫn còn giử thói quen như khi còn hút thuốc lá nghĩa là khi hút tẩu vẫn đưa thẳng vào phổi lượng khói lớn hơn và nặng hơn rất nhiều so với thuốc lá, những người này (thường là heavy smoker) lý luận: hút thuốc mà không ém vào phổi thì thà không hút còn hơn. 

Đôi điều về nghệ nhân Don Florian.

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 1584 Comment: 0

Sinh năm 1971, bên bờ sông Venice. Là 1 luật sư nhưng ông được biết đến nhiều nhất là 1 nghệ nhân làm tẩu người Ý. Bắt đầu sự nghiệp “khói lửa” vào năm 1992, lúc này ông đã 22 tuổi, cũng như bao anh em Việt Nam khác, khởi đầu từ những con tẩu “no name” vô cùng rẻ. Mãi đến năm 2005 ông mới bắt đầu làm tẩu. Ban đầu chỉ để phục vụ bản thân và làm quà tặng cho bạn bè thân thiết, anh em họ hàng. Ngoài việc làm tẩu ra ông cũng là 1 nhà sưu tập những chiếc tẩu chất lượng rất cao như Dunhill cho tới những nghệ nhân hàng đầu khác như Sbang, Bo Nordh,…

Chia sẻ cảm nhận về thế nào là hút"ngon".

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 2883 Comment: 0

Gọi là thưởng thức một cối tẩu ngon, thì có một số yếu tố tác động đến việc này : tẩu ngon, giữ tẩu đúng cách, tẩu hợp thuốc, thuốc ngon, giữ thuốc đúng cách, thuốc hợp người... Và hút đúng cách. Mình chỉ tạm bàn về mệnh đề cuối, hút đúng cách, vì đúng cách sẽ làm tẩu và thuốc giá trị hơn rất nhiều.

Những chia sẻ khiến những newbie không lạc lối.

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 3612 Comment: 0

Có bạn hỏi tôi: thuốc nào ngon? Ngon với tôi chưa chắc ngon với bạn, thơm với tôi nhưng hôi với bạn thì sao??? Vả lại hỏi vậy kg khác gì bạn bước vào quán ăn và hỏi chủ nhà hàng:" Món nào ngon". Dạ món nào cũng ngon vì chúng tôi mở cửa hàng kinh doanh chả nhẽ bán món chán??? 
Có bạn lại hỏi: bao nhiêu tiền 1 cái tẩu??? Trường hợp này cũng giống bạn vào cửa hàng điện thoại hỏi bao nhiêu tiền 1 cái ĐTDĐ???? Vấn đề là bạn muốn mua smartphone hay stupidphone? Bạn thích Sony hay Samsung hay iPhone??? Bạn phải cho tôi biết nhu cầu của bạn tôi mới trả lời bạn được. 

Hút tẩu liệu có hại?

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 14203 Comment: 0

Hôm nay mình lại xin chia sẻ vài vấn đề về việc hút tẩu, cùng với những căn cứ thực tế và nghiên cứu trong Y học. Rất mong những điều sau đây sẽ giúp cho chúng ta có một cái nhìn đúng đắn hơn về bộ môn tuyệt vời này, từ đó rút ra những kinh nghiệm cho bản thân và cùng nhau phát triển nó rộng rãi... 

Hút ra sao cho đúng cách?

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 31449 Comment: 0

Các thao tác nhồi thuốc, châm lửa, giữ lửa, vệ sinh.....mình đã viết khá đầy đủ ở các topic trước, nếu anh em nào chưa đọc có thể tìm lại bài viết trênwww.tauthuoc.vn hoặc trên Hội nhé, topic này mình chỉ xin xoáy sâu vào vấn đề Rít thuốc, bởi thời gian qua quá nhiều người pm, nt, alo hỏi mình xoay quanh vấn đề này:

Review Dunhill Aperitif

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 1615 Comment: 0

Cái tên Dunhill Aperitif nghe có thể khá xa lạ với những người hút tẩu chúng ta, bên cạnh những EM,NC,RY(Early Morning, Nightcap,Royal yatch)…đã quá đỗi quen thuộc.Trước tiên chúng ta phải thừa nhận và thán phục mục đích sử dụng Dunhill cho từng loại thuốc thông qua tên gọi, ai đã từng hút EM vào buổi sáng, NC vào buổi đêm chắc đã hiểu điều này và với Aperitif cũng chẳng ngoại lệ.Aperitif là tên gọi của 1 loại rượu khai vị trước khi sử dụng bữa, ý của Dunhill khi trộn nên hộp Aperitif là 1 loại thuốc “nhẹ nhàng ” và “thư giãn” khi hút, đúng như tính chất của những loại rượu khai vị.

Hút tẩu và Nicotine

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 2857 Comment: 0

Tác hại của Nicotine thì chắc mọi người đã biết quá rõ rồi, kg nhiều thì ít, báo đài, internet, các tổ chức y tế trong nước và Quốc tế ra rả suốt ngày....thế nên tôi kg kg mạn đàm về khía cạnh đó nữa, rõ ràng việc từ bỏ tuyệt đối nạp Nicotine vào cơ thể là điều rất rất nên làm, tôi ủng hộ việc đó và kg cổ xuý cho việc hút thuốc, hút tẩu hay bất cứ cách nào để nạp Nicotine vào cơ thể cả....Bài viết này chỉ đề cập tới 1 khía cạnh nhỏ khác của nó, và 1 chút liên quan đến hút tẩu: (dành cho những người như tôi, vì 1 lý do nào đó chưa thể từ bỏ Nicotine)
Tác dụng của Nicotine - Lợi ích đầu tiên là nicotine giúp người ta thư giãn và sảng khoái hơn trong giây lát, sẽ phải mất từ 10-12 giây để nicotine tới được não bộ. 

 

Hút tẩu.....

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 2169 Comment: 0

Rõ ràng là hình ảnh 1 người đàn ông ngậm tẩu có cái gì đó rất thu hút, lãng tử và.....dị dị....Tất cả chúng ta không vì lý do này thì cũng vì lý do khác đã đến với bộ môn này....Nhớ năm xưa, khi tôi tình cờ nảy ra ý hút tẩu, tôi lên mạng lọ mọ load video, tìm hiểu văn hoá, rồi cách châm, cách nén, cách giữ lửa, cách vệ sinh...Ôi thôi thì đủ thứ....Thường phải quá 50% số người sau vài lần tìm hiểu văn hoá hút tẩu sẽ từ bỏ ý định đến với nó vì thấy nó quá kích rích, và 1 loạt câu hỏi sẽ đặt ra cho bản thân: Bao nhiêu tuổi thì hút tẩu mới phù hợp? Thu nhập thấp có hút được tẩu không? Cầm tẩu hút chốn đông người có dị lắm không? Và quan trọng là ở cái xứ sở Annamit này thì kiếm đâu ra thuốc, tẩu, tool, lỡ hỏng tẩu thì sao? Lỡ đang ghiền mà hết thuốc thì kiếm đâu ra bây giờ????........

Cách xem tuổi thuốc Dunhill.

Created By : 19-May-2016 Write By: admin Published In: Kiến thức Hits: 2867 Comment: 0

Đã bao giờ bạn tự hỏi hộp Dunhill của mình sản xuất năm nào chưa? Bài viết này nhằm giúp bạn có thể tự giải đáp những thắc mắc về tuổi hộp thuốc Dunhill của bạn:

Tin tức mới

Hình dạng bõ ảnh hưởng đến tẩu như thế nào?

Tất cả những ai đã từng hút tẩu ở mọi thời gian dài ngắn ...

30$ khác 300$ như thế nào?

Hôm nay Ad sẽ nói tường tận hơn về vấn đề này, chắc cũng ...