Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

Chacom

Chacom – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp.

Được sáng lập bởi Henry Comoy và người họ hàng Chapuis vào những năm đầu của thế kỉ 19., xuất thân từ gia đình COMOY 1 gia đình,dòng tộc có truyền thống làm tẩu lâu đời tại Pháp, nên Henry sớm có được những kỹ năng cần thiết của một nghệ nhân với tần xuất tiếp xúc với tẩu gần như hằng ngày.

Năm 1856, tại Saint-Claude nước Pháp quê hương của Henry đã tìm ra chất gỗ Briar đặc biệt thích hợp để làm tẩu và trở thành nơi đầu tiên sản xuất tẩu bằng gỗ Briar và cũng trở thành kinh đô của giới nghệ nhân làm tẩu. Đến nay thì Briar là chất liệu rất được ưa chuộng bởi độ bền cũng như chất lượng thẩm mỹ của nó.Và người Pháp là những người đầu tiên khai phá và sử dụng thành công gỗ briar, từ đó trở đi ngành công nghiệp sản xuất tẩu đã hoàn toàn thay đổi vì chất liệu gỗ này, cho tới ngày nay.

Năm 1980, khi đang phải đi tù tại Thụy Sĩ, Henry tình cờ gặp người họ hàng của mình là Chapuis, trong thời gian ở tù họ đã cùng bàn về việc thành lập một thương hiệu sản xuất tẩu của riêng họ. Sau đó, Henry cùng một số thợ lành nghề của mình đã tới London và phát triển nhà máy sản xuất tẩu đầu tiên tại Anh lấy tên là H. COMOY & C° LTD. Nhà xưởng tại Saint-Claude cung cấp cho họ gỗ Briar, sau khi phát triển ở Anh, năm 1928, thương hiệu CHACOM chính thức được tạo ra, nhưng cho đến năm 1939, CHACOM mới được cung cấp cho Pháp, Bỉ và Thụy Sĩ nhằm tránh cạnh tranh với thương hiệu truyền thống COMOY. Và đến 1946, CHACOM trở thành thương hiệu chủ yếu tại Pháp và Bỉ.

Ngày nay, Chacom vẫn là 1 trong những hãng tẩu lâu đời và nổi tiết nhất trên thế giới, và là thương hiệu rất mạnh của Pháp, nhắc đến Chacom là họ hình dung tới nước Pháp, tới những chiếc tẩu hết sức lịch lãm, cứng cáp và rất "Pháp"

Tất cả tẩu Chacom tại tauthuoc.vn đều mới 100% nhập khẩu từ chính quốc và ở dưới sản phẩm luôn dập chìm dòng chữ "made in France"

Chacom

Hiển thị: Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Là sự kết hợp của 2 tên tuổi nước Pháp đó là Chacom và ...
12.500.000 Đ
-Họ tẩu: Bent Apple -Kiểu dáng: Mini Bent -C...
3.500.000 Đ

Tin tức mới

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng bulldog

Sơ lược về tẩu dáng bulldog

...

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng Dublin

Sơ lược về tẩu dáng Dublin

...

TAUTHUOCVN - Tẩu và những câu hỏi tại sao?

Tẩu và những câu hỏi tại sao?

...