Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

Câu chuyện của chúng tôi/ Our story

Tẩu Thuốc VN ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2013, chúng tôi tự hào là một trong những người đi đầu về tẩu thuốc tại Hà Nội với tinh thần đầy đam mê và nhiệt huyết.
Được nhào nặn từ bàn tay của những con người ngập tràn tâm huyết và có chung một niềm đam mê với thú chơi cổ điển là tẩu thuốc, mong muốn hàng đầu của chúng tôi tập trung mang đến một không gian thân thiện đầm ấm, nơi mà mọi người có thể đến giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về đam mê của mình cùng với tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi vị khách đến với chúng tôi đều là một người bạn.

Với những tẩu thủ đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ của Tẩu Thuốc VN, chúng tôi vô cùng cảm kích vì các bạn là người đã cùng chúng tôi góp sức xây dụng và chứng kiến sự phát triển của Tẩu Thuốc VN. Trải qua năm tháng, song tình yêu với tẩu thuốc, với cộng đồng người chơi tẩu tại Việt vẫn luôn bùng cháy. Chúng tôi mong muốn được cùng các bạn giữ ngọn lửa đam mê này còn cháy mãi, cũng như sự lâu đời của lịch sử và văn hóa hút tẩu Châu Âu.
Hãy trải nghiệm theo cách của bạn!
(English story below)
TauThuocVN was founded in 2013, we proud to be one of the pioneers in pipe culture in Hanoi.
With fire in our hearts and passion for pipe and tobacco, our top priority is to provide a warm cozy place, an escape for all pipe smokers around the city, where people can share experience, story about their passion, available for everyone, old and young, newcomer and expert. We focus on bringing you best service at our store for best experience. Come to us, we will greeting you as a friend!
For customers who have used our service, we thank you for supporting us, you are the one who helped us build and witness the growth of TauThuocVn. From time to time, our passion for pipe is still burning. We hope, together we can keep the flame of passion burning till the end of time!
Enjoy the way you want!

Tin tức mới

Hình dạng bõ ảnh hưởng đến tẩu như thế nào?

Tất cả những ai đã từng hút tẩu ở mọi thời gian dài ngắn ...

30$ khác 300$ như thế nào?

Hôm nay Ad sẽ nói tường tận hơn về vấn đề này, chắc cũng ...