Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng Dublin

Write By: admin Published In: Kiến thức Created Date: 2022-12-02 Hits: 93 Comment: 0

Sơ lược về tẩu dáng Dublin

Như tên gọi, tẩu dáng Dublin là một nhánh chính của họ tẩu Dublin. Dáng tẩu này có tỷ lệ tương tự như dáng Billiard quen thuộc; chiều dài shank bằng chiều cao của bowl và chiều dài phần stummel sẽ thường bằng với chiều dài của stem. Nhưng điểm khác biệt nằm ở bowl có dạng hình nón hay còn gọi là hình chữ V, thuôn vào dần khi xuống cuối cối và loe ra khi lên trên miệng cối, đây cũng là đặc điểm dễ nhận dạng nhất ở dáng tẩu này.

Thường khi làm dáng Dublin, tẩu phải có thành cối dày để cầm đỡ nóng tay bởi khi hút về tầm giữa và cuối cối, do cấu tạo vát xuống nên nhiệt tập trung cao hơn. Và chính vì có những cấu tạo như vậy; miệng cối loe rộng, tiếp nhận nhiều không khí nên khi hút khói sẽ dày và đượm hơn, cấu tạo lòng cối vát nhỏ dần nên châm thuốc cũng dễ cháy đều hơn mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực sự tốt. Và cũng nhờ vào cấu tạo dáng tẩu như vậy mà hương vị khi hút sẽ tập trung đậm vị vào nửa cuối của cối thuốc tẩu.

Hiện tại ,TauthuocVN đang có nhiều cây tẩu hút thuốc tốt được lấy về từ những hãng sản xuất nổi tiếng. Nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt đến với những người hút tẩu. 

Để biết thêm chi tiết liên hệ với TauthuocVN qua hotline/zalo: 036.683.2929 hoặc truy cập website : tauthuoc.com.vn

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Tin tức mới

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng bulldog

Sơ lược về tẩu dáng bulldog

...

TAUTHUOCVN - Sơ lược về tẩu dáng Dublin

Sơ lược về tẩu dáng Dublin

...

TAUTHUOCVN - Tẩu và những câu hỏi tại sao?

Tẩu và những câu hỏi tại sao?

...