Welcome to TauThuoc.vn

TauThuoc.vn là nhà cung cấp các loại tẩu hút thuốc cao cấp, nổi tiếng nhất trên Thế giới. Mong muốn mang tới cho khách hàng sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp

TAUTHUOCVN – REVIEW THUỐC HÚT TẨU PETERSON SWEET KILLARNEY

Write By: admin Published In: Kiến thức Created Date: 2022-09-20 Hits: 6 Comment: 0

 REVIEW THUỐC HÚT TẨU PETERSON SWEET KILLARNEY

Thuốc hút tẩu Peterson Sweet Killarney là một hỗn hợp độc đáo của các loại thuốc lá đã được chọn lọc bao gồm Virginia Golden và Black Cavendish, mùi hương được phủ một lớp kem caramel. Để làm cho loại thuốc lá này tuyệt vời và trở nên hấp dẫn , được xử lý thêm dạng lá Virginia Flake xé bằng thủ công tạo ra hương thơm độc đáo.

Thành Phần : Virginia , Cavendish.
Hương vị : Caramel , Kem
Kiểu cắt : Ribbon

Đánh Giá Và Cảm Nhận Hút Thuốc Hút Tẩu Peterson Sweet Killarney

Cầm trên tay hộp thiếc với một màu xanh tím vô cùng đơn điệu nhưng sẽ không thể đánh giá được sự tuyệt vời bên trong của Sweet Killarney. Với những ai là fan của Peterson thì Sweet Killarney được ví như là loại nước hoa có hương thơm tuyệt vời với hương vị ngọt ngào dễ chịu. Hương vị giống như một loại kẹo cầu vồng nhẹ nhàng luôn kéo dài đến tận cùng của làn khói. Đây chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời dành cho ai yêu thích hương thơm ngọt ngào.

Killarney là một thị trấn nhỏ thuộc Tây Nam Ireland, là nơi bao gồm rừng, hồ nước và những đỉnh núi cao. Killarney thường tổ chức rất nhiều lễ hội trong năm và cũng là nơi rất nhiều nhà thờ , lâu đài , tu viện. Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng vào mùa xuân và mùa thu, một trong những nơi lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và thơ mộng. Chắc hẳn Peterson đã có thể ẩn dụ với một trong những sản phẩm của mình với tên gọi Sweet Killarney – Sự ngọt ngào của Killarney.

Mở hộp thuốc bên trong thì một nốt hương ngọt ngào của caramel cháy thơm nồng, giống như một chiếc bánh mới được nướng vừa ra lò, một sự ngọt ngào và nồng ấm khiến bạn sẽ hơi hồi ức một chút. Bên trong hỗn hợp được cắt kiểu Ribbon với màu sắc vàng và đen của lá thành phần chủ đạo. Vì là dòng Aroma nên thuốc hơi ẩm và dính, tuy nhiên với kiểu cắt Ribbon thì việc nhồi cối tẩu sẽ rất dễ dàng .

Bắt đầu châm lửa một mùi hương caramel được đốt cháy tỏa ra, hương vị mềm mại và một chút ngậy của kem và chút tinh tế của mùi vỏ cam. Giai đoạn đầu cối hương vị sẽ hơi mờ nhạt , luồng khói mát và sẽ cảm nhận rõ vị ngọt khi đưa khói lên đầy khoang miệng. Giai đoạn giữa thì các nốt hương sẽ rõ vị dần hơn , mùi thơm của caramel sẽ đẩy rõ khi đưa lên xoang và hậu vị sẽ có nốt hương trái cây đọng lại và làn khói sẽ hơi ngậy mùi các loại hạt. Cuối cối các hương vị vẫn giữ đều ổn định, và tình trạng ẩm đọng vẫn xảy ra như các dòng Aroma khác.

Nhận Xét Tổng Quan Về Thuốc Hút Tẩu Peterson Sweet Killarney

+ Kiểu cắt sợi Ribbon dễ dàng cho việc nhồi và châm lửa, vì đặc tính là dòng Aroma nên hỗn hợp sẽ hơi ẩm và dính nên việc đọng nước quá trình đốt sẽ xảy ra.
+ Thành phần chủ đạo là Virginia và Cavendish có hàm lượng đường cao nên khói sẽ có vị ngọt và mịn, đặc tính là dòng khá nóng nên đối với việc hút liên tục cần chọn những cây tẩu có viền dày.
+ Mùi hương và hương vị khá đồng đều từ vỏ bọc đến quá trình đốt sẽ có trải nghiệm rõ hơn so với các dòng Aroma thường.
+ Việc lên cake cho cây tẩu sẽ dễ dàng hơn vì thành phần chủ đạo là Virginia.
+ Một trong những dòng Aroma có nốt lưu hương cao nên sử dụng tẩu dành riêng để trải nghiệm tốt nhất.

Hiện tại ,TauthuocVN đang có nhiều cây tẩu hút thuốc tốt được lấy về từ những hãng sản xuất nổi tiếng. Nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt đến với những người hút tẩu. 

Để biết thêm chi tiết liên hệ với TauthuocVN qua hotline/zalo: 036.683.2929 hoặc truy cập website : tauthuoc.com.vn

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Tin tức mới

TauthuocVN - Lựa chọn thuốc hút tẩu dựa theo hàm lượng nicotine trong lá thuốc

Đầu tiên, một số lời khuyên: Nếu bạn gặp khó khăn với độ mạnh của một số dòng thuốc hay bạn lỡ chọn phải 1 loại thuốc quá nặng so với mình. Bạn nên hút chúng khi no và có thể ch...

TAUTHUOCVN - NGHỀ LÀM TẨU THUỐC CỦA NGƯỜI BRU VÂN KIỀU

Ai đã từng qua buôn làng Bru - Vân Kiều ở các xã Ea Hiu, Vụ Bổn (huyện Krông Pắc) dễ bắt gặp hình ảnh những phụ nữ Bru - Vân Kiều cầm trên tay chiếc tẩu thuốc làm bằng g...

TAUTHUOCVN - Presbyterian Mixture, công thức trăm tuổi và những câu chuyện xuyên thế kỷ.

Hà Nội, dưới tiết trời trong mơ cho việc hút hít và sự yên tĩnh đáng buồn của màn đêm chẳng có gì hấp dẫn hơn là khui 1 hộp thuốc tẩu, châm 1 cối, hít 1 hơi dài và để nó kéo tâm...